โครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง“การใช้งานโปรแกรมระบบบริหารจัดการสหบรรณานุกรม สำหรับห้องสมุดสถาบันอุดมศึกษา” วันที่ 1-2 สิงหาคม 2556 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ
 • ส่งข่าวสาร
 • แกลเลอรี่
 • สมาชิก
 • แสดงตามหมวด
 • วีดีโอ
 • บทความได้รับความนิยม
 • News RSS Feeds
 • UniNet ขอเชิญร่วมลงทะเบียน การประชุม Asia Pacific Advanced Network (APAN ครั้งที่ 50)
  UniNet ขอเชิญร่วมลงทะเบียน การประชุม Asia Pacific Advanced Network (APAN ครั้งที่ 50) korkaite
  korkaite เมื่อ Wednesday, July 8, 2020, 11:52:32
  ความเห็น [0]
  1.ข่าวและประชาสัมพันธ์ [222]

  Asia Pacific Advanced Network (APAN ครั้งที่ 50) เป็นการประชุมเกี่ยวกับเทคโนโลยีงานวิจัยของเครือข่ายอินเทอร์เน็ตขั้นสูง เพื่อการศึกษาและวิจัย โดยในครั้งนี้ได้เป็นการจัดประชุมเป็นครั้งที่ 50 ซึ่งจัดประชุมที่ เขตปกครองพิเศษฮ่องกง โดยเป็นการจัดการประชุมสัมมนา แบบ Virtual Meeting + Conference ในระหว่างวันที่ 3 – 7 สิงหาคม 2563
  ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมการประชุมได้ที่ https://apan50.hk/registration/ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ และสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://apan50.hk/

                             
    ความคิดเห็น
  » Not yet reviewed by any member. You can be the first one to write a review.
  » You must be logged in to post a comment.
  Related Articles
  หลายท่านที่ได้รู้จักเครือข่าย UniNet เป็นอย่างดีแล้ว ส่วนมากคงได้รู้จักหรือเคยได้ยินถึง เครือข่าย Asia-Pacific Advanced Network  หรือ APAN.... UniNet เข้าร่วมอบรม Asia Pacific Advanced Network : APAN ครั้งที่ 47 ณ แทจ็อน ประเทศเกาหลี ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 18 – 22 กุมภาพันธ์ 2562 โดยนายธีรวัฒน์  ก่อบุญ.... เมื่อวันที่ 22 – 26 กรกฎาคม 2562  ดร.นพ.ปฐม สวรรค์ปัญญาเลิศ รองปลัดกรทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรมพร้อมด้วย รศ.ดร.สมศักดิ์.... สวัสดีค่ะ สมาชิกเครือข่าย UniNet  พบกันอีกแล้วนะคะกับจดหมายข่าวฉบับที่ 14 ประจำเดือนสิงหาคม  2557 จัดทำขึ้นเพื่อให้สมาชิกได้รับทราบเกี่ยวกับการดำเนินงานของ.... สวัสดีครับ...สมาชิกเครือข่าย UniNet พบกันอีกแล้วนะครับกับ จดหมายข่าวฉบับที่ 26 ประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2562 จัดทำขึ้นเพื่อให้สมาชิกได้รับทราบเกี่ยวกับการดำเนินงานของ....