โครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง“การใช้งานโปรแกรมระบบบริหารจัดการสหบรรณานุกรม สำหรับห้องสมุดสถาบันอุดมศึกษา” วันที่ 1-2 สิงหาคม 2556 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ
 • ส่งข่าวสาร
 • แกลเลอรี่
 • สมาชิก
 • แสดงตามหมวด
 • วีดีโอ
 • บทความได้รับความนิยม
 • News RSS Feeds
 • UniNet จับมือ สพป.พิษณุโลก เขต 3
  Uninet ร่วมกับ สพป.พิษณุโลก เขต 3 จัดประชุมการจัดการระบบเครือข่ายและการแก้ไขปัญหาในการใช้งานอินเทอร์เน็ตโรงเรียน
  UniNet จับมือ สพป.พิษณุโลก เขต 3 waraporn
  waraporn เมื่อ Monday, April 2, 2018, 11:38:34
  ความเห็น [0]
  2.กิจกรรมบนเครือข่าย UniNet [116]

  ผศ. ดร.ประมา ศาสตระรุจิ รองผู้อำนวยการสำนักงานบริหารเทคโนโลยีสารสนเทศเพื่อพัฒนาการศึกษา พร้อมด้วย รศ. ดร.วรา วราวิทย์ ผู้แทนคณะกรรมการตรวจรับพัสดุโครงการจ้างเหมาบริการบำรุงรักษาซ่อมแซมแก้ไขและปรับเลี่ยนโครงข่ายสายเคเบิลใยแก้วนำแสง และนายวิริยะ หิรัญพงษ์ วิศวกรระบบเครือข่าย UniNet ได้รับเกียรติจาก ดร.วิเชียร ทรงศรี ผู้อำนวยการสํานักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาพิษณุโลก เขต 3 เข้าร่วมประชุมการบริหารจัดการระบบเครือข่าย UniNet และการแก้ไขปัญหาในการใช้งานของเครือข่าย UniNet ภายในโรงเรียน ซึ่งจะสามารถช่วยให้การใช้งานระบบเครือข่าย UniNet ของโรงเรียนมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น พร้อมทั้งได้มีการตรวจสอบปัญหาเบื้องต้นทั้งในส่วนของสายสื่อสัญญาณใยแก้วนำแสงและอุปกรณ์ รวมถึงการต่อใช้งานสำหรับโรงเรียนที่ไม่ได้ใช้เครือข่าย UniNet โดยมีผู้เข้าร่วมการประชุมครั้งนี้จำนวน 50 คน ณ ห้องประชุมแควใหญ่สํานักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาพิษณุโลก เขต 3 เมื่อวันที่ 15 มีนาคม 2561 ที่ผ่านมา

  รายละเอียด คลิ๊กที่นี่

                             
    ความคิดเห็น
  » Not yet reviewed by any member. You can be the first one to write a review.
  » You must be logged in to post a comment.
  Related Articles
  1 กุมภาพันธ์ 2561 : ดร.ดิศกุล เกษมสวัสดิ์ ผู้ตรวจราชการกระทรวงศึกษาธิการ.... วัตถุประสงค์ของการอบรมในครั้งนี้ เพื่อเป็นเวทีที่ให้ความรู้แก่สมาชิกบนเครือข่ายสารสนเทศเพื่อพัฒนาการศึกษา (UniNet) ได้แลกเปลี่ยนข้อมูลประสบการณ์.... 3 พฤษภาคม 2561 : สำนักงานบริหารเทคโนโลยีสารสนเทศเพื่อพัฒนาการศึกษา (UniNet) สำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา ร่วมกับ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาตราด (สพป.ตราด).... เมื่อวันที่ 22 มีนาคม 2561 ที่ผ่านมา สำนักงานบริหารเทคโนโลยีสารสนเทศเพื่อพัฒนาการศึกษา (UniNet)  สำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา ร่วมกับสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา.... UniNet ขอรายงาน สรุปเหตุแจ้งเสีย เส้นทางที่ไฟเบอร์ขาดและแจ้งเสียและตรวจสอบของอุปกรณ์ระหว่างวันที่ 29 เมษายน - 7 พฤษภาคม 2562 เส้นทางที่ไฟเบอร์ขาดมีทั้งหมด 75 เส้นทาง....