โครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง“การใช้งานโปรแกรมระบบบริหารจัดการสหบรรณานุกรม สำหรับห้องสมุดสถาบันอุดมศึกษา” วันที่ 1-2 สิงหาคม 2556 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ
 • ส่งข่าวสาร
 • แกลเลอรี่
 • สมาชิก
 • แสดงตามหมวด
 • วีดีโอ
 • บทความได้รับความนิยม
 • News RSS Feeds
 • UniNet เยี่ยมเยือนโรงเรียนสมาชิกเครือข่ายสารสนเทศเพื่อพัฒนาการศึกษา จ.สุราษฎร์ธานี
  kritsana
  kritsana เมื่อ Thursday, May 28, 2015, 23:20:44
  ความเห็น [0]
  2.กิจกรรมบนเครือข่าย UniNet [116]

  เมื่อวันที่ 22 พฤษภาคม 2558 สำนักงานบริหารเทคโนโลยีสารสนเทศเพื่อพัฒนาการศึกษา หรือ UniNet ได้เข้าเยี่ยมเยือนสมาชิกเครือข่ายสารสนเทศเพื่อพัฒนาการศึกษา ในพื้นที่จังหวัดสุราษฎร์ธานี จำนวน 3 แห่ง ได้แก่ โรงเรียนเสวียดวิทยา รัชมังคลาภิเษก, โรงเรียนวัดประตูใหญ่ และ โรงเรียนวัดสุทธาวาส การจัดกิจกรรมดังกล่าวนี้ เพื่อเป็นการสร้างความร่วมมือและสร้างความเข้าใจในการใช้ประโยชน์จากเครือข่าย UniNet พร้อมทั้งพูดคุยแลกเปลี่ยนข้อมูลการใช้ประโยชน์จากเครือข่าย และปัญหาการใช้งานที่โรงเรียนพบเจอ เพื่อนำมาปรับปรุงและพัฒนามาตราฐานการให้บริการให้มีประสิทธิภาพมากขึ้นต่อไป สำหรับท่านที่สนใจสามารถติดตามข่าวสารและกิจกรรมต่างๆของทาง UniNet ได้ที่ www.uni.net.th หรือ https://www.facebook.com/UniNet.Thailand  และสามารถแจ้งปัญหาการใช้งานที่ 02-345-5678ต่อ 4001-4005 หรือ   e-mail : noc@uninet.th

    

     รายละเอียด คลิ๊กที่นี่
                             
    ความคิดเห็น
  » Not yet reviewed by any member. You can be the first one to write a review.
  » You must be logged in to post a comment.
  Related Articles
  สำนักงานบริหารเทคโนโลยีสารสนเทศเพื่อพัฒนาการศึกษา หรือ UniNet ได้ดำเนินโครงการเยี่ยมเยือนสมาชิกเครือข่ายสารสนเทศเพื่อพัฒนาการศึกษาอย่างต่อเนื่อง....             ภายหลังการเสร็จสิ้นภารกิจการสร้างโครงข่าย UniNet ด้วยสื่อใยแก้วนำแสงเชื่อมโยงไปยังสถาบันการศึกษากว่า 10,763.... สรุปรายงานการแจ้งซ่อมบำรุงและแก้ไข ระบบโครงข่ายไฟเบอร์นำแสงและอุปกรณ์ ประจำสัปดาห์ที่ 1 - 7 ก.ค. 2562 เส้นทางที่ไฟเบอร์แจ้งเหตุและบำรุงรักษาเสียมีทั้งหมด 66 เส้นทาง.... UniNet ขอรายงาน สรุปเหตุแจ้งเสีย เส้นทางที่ไฟเบอร์ขาดและแจ้งเสียและตรวจสอบของอุปกรณ์ระหว่างวันที่ 29 เมษายน - 7 พฤษภาคม 2562 เส้นทางที่ไฟเบอร์ขาดมีทั้งหมด 75 เส้นทาง.... เรียน สมาชิกเครือข่าย ทุกท่าน UniNet ขอรายงาน สรุปเหตุแจ้งเสีย เส้นทางที่ไฟเบอร์ขาดและแจ้งเสียและตรวจสอบของอุปกรณ์ระหว่างวันที่ 15 - 21 เมษายน 2562....