โครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง“การใช้งานโปรแกรมระบบบริหารจัดการสหบรรณานุกรม สำหรับห้องสมุดสถาบันอุดมศึกษา” วันที่ 1-2 สิงหาคม 2556 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ
 • ส่งข่าวสาร
 • แกลเลอรี่
 • สมาชิก
 • แสดงตามหมวด
 • วีดีโอ
 • บทความได้รับความนิยม
 • News RSS Feeds
 • Internet Hall of Fame รางวัลแห่งเกียรติยศ
  ศ.ดร.กาญจนา กาญจนสุต ได้รับการประกาศให้เป็นหนึ่งใน Internet Hall of Fame โดย Internet Society (ISOC)
  Internet Hall of Fame รางวัลแห่งเกียรติยศ sirirat
  sirirat เมื่อ Thursday, August 15, 2013, 14:23:46
  ความเห็น [0]
  1.ข่าวและประชาสัมพันธ์ [179]

              UniNet  และสมาชิกเครือข่าย   ขอร่วมแสดงความยินดีกับ ศ.ดร.กาญจนา กาญจนสุต ที่ได้รับรางวัล Internet Hall of Fame             Internet Society หรือ ISOC  ได้ประกาศรางวัล Internet Hall of Fame โดยมี ศ.ดร.กาญจนา  กาญจนสุต  เป็นคนไทยคนแรกและคนเดียวที่ได้รับรางวัล  ในฐานะผู้บุกเบิกและขับเคลื่อนอินเทอร์เน็ตไทยให้มีบทบาทในเวทีระดับโลก แสดงให้เห็นว่าประเทศไทยให้ความสำคัญกับการขยายการเชื่อมโยงและการเจริญเติบโตของเครือข่ายอินเทอร์เน็ตโลก ซึ่งถือเป็นเรื่องน่ายินดีที่มีคนไทยได้รับเกียรตินี้  สำหรับรางวัล Internet Hall of Fame เป็นรางวัลแห่งเกียรติยศซึ่งมอบให้แก่ผู้ทรงคุณวุฒิที่มีความโดดเด่นด้านอินเทอร์เน็ต  เป็นผู้บุกเบิก  ผู้นำ  และผู้ที่มีวิสัยทัศน์ที่ได้อุทิศตนในการขับเคลื่อนและพัฒนาอินเทอร์เน็ตในระดับโลก โดย Internet Society (ISOC) ณ กรุงเบอร์ลิน ประเทศเยอรมันนี

                             
    ความคิดเห็น
  » Not yet reviewed by any member. You can be the first one to write a review.
  » You must be logged in to post a comment.
  Related Articles
  สำหรับจดหมายข่าวฉบับนี้ พบกับการร่วมเสวนาของผู้อำนวยการ UniNet ในงาน มหกรรมงานวิจัยแห่งชาติ เรื่อง คลังข้อมูลงานวิจัยไทย  และเรื่องราวของกิจกรรมที่ทาง UniNet.... สัมมนา "Blockchain: The Next Internet" วันจันทร์ที่ 25 กรกฎาคม 2559 เวลา 12.30 - 16.30 น. ณ หอประชุมศาสตราจารย์สังเวียน อินทรวิชัย ชั้น 7 อาคาร C ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย.... The Information and Communication Technology (ICT) Ministry informed the cabinet that IPv4, which currently carries the vast majority of Internet traffic allows only 4 billion.... ขอเรียนเชิญท่านที่สนใจเข้าร่วมงาน IA2012 - Workshop on Internet Architecture 2012 ภูเก็ต IA2012 - Workshop on Internet Architecture 2012 at Phuket, Thailand.... IntERLab กำหนดการจัดงาน ASIAN INTERNET ENGINEERING CONFERENCE (AINTEC) 2012 ระหว่างวันที่ 14 -16 พฤศจิกายน 2555 รายละเอียดเพิ่มเติม Click ที่นี่ค่ะ